3000 Học Sinh THPT Trên Toàn Quốc Tham Gia Cùng Sự Kiện HướNg Nghiệp “Khám Phá Bản Thân – Kiến Tạo Tương Lai”

Sự kiện Hướng nghiệp trực tuyến “Khám phá bản thân, kiến tạo tương lai” do VTC Academy tổ chức diễn ra vào ngày 09/01/2022 vừa qua đã thu hút được gần 3000 bạn học sinh đến từ các trường THPT trên toàn quốc.

Các bạn đã có khoảng thời gian bổ ích, lắng nghe những chia sẻ đến từ các các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý – nhân sự của chương trình như:

  • Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh – Nguyên Phó Vụ trưởng phát triển nguồn nhân lực & Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An – Thành viên hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam & Uỷ viên BCH TW Hội Tâm lý học Việt Nam.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là cơ hội giúp các bạn học sinh THPT khám phá bản thân, xác định đam mê, tố chất & tiềm năng phát triển của chính mình, nắm bắt xu hướng nghề nghiệp thông qua những thông tin về thực trạng & nhu cầu tuyển dụng nhân lực hiện tại và trong tương lai. Ngoài ra, các bạn còn được trang bị kiến thức, lộ trình học phù hợp để biến đam mê thành sự nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Phần hấp dẫn nhất của chương trình là chuyên mục hỏi đáp trực tiếp cùng các vị chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và rinh về những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh THPT đã tiếp thu được nhiều kiến thức thực tiễn cũng những bài học đắt giá để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, phù hợp với bản thân và phát triển trong tương lai gần.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đắt giá của sự kiện:

Tiến sỹ Nguyễn Lê Minh Nguyên Phó Vụ trưởng phát triển nguồn nhân lực & Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An – Thành viên hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam & Uỷ viên BCH TW Hội Tâm lý học Việt Nam

 

Các diễn giả trao đổi, giải đáp thắc mắc với các bạn học sinh khối 12 tham gia trong sự kiện
Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An giúp các bạn định hướng và xác định thế mạnh bản thân
Những chia sẻ của chuyên gia tâm lý sẽ giúp các bạn khám phá bản thân, tìm được hướng đi đúng đắn trong tương lai
Thông tin về xu hướng ngành nghề, tuyển dụng được các bạn học sinh quan tâm có trong sự kiện
Giải đáp những thắc mắc, lo âu của các bạn học sinh khi sắp tham gia kỳ thi Đại học
Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và được các bạn học sinh nhiệt tình ủng hộ
VTC Academy đồng hành cùng bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp cho học sinh sinh viên

Chuỗi chương trình Định hướng nghề nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng hành cùng Học viện VTC Academy tổ chức trong những năm gần đây nhằm triển khai Đề án 1665 về “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” trên toàn quốc sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian sớm nhất để có thể giúp đỡ các bạn học sinh tìm kiếm và thực hiện đam mê thực sự của bản thân. 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add Comment *

Name *

Email *

Website