VTC Academy ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục cùng Học viện Digital Marketing toàn cầu (DMI, Ireland)

Ngày 11/08/2021 vừa qua, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Học viện Digital Marketing toàn cầu (DMI), Ireland đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết diễn ra tại VTC Academy TP.HCM với sự tham gia của các vị khách quý: ông Ken Fitzpatrick – Giám đốc điều hành tại DMI, Tiến sỹ Alex Tierney – Giám đốc Quản lý Đối tác Toàn cầu tại DMI, ông Hoàng Việt Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành VTC Academy cùng những vị khách mời danh dự đến từ Học viện Training Vision Singapore (TVI) – đơn vị đại diện mang chương trình học của DMI đến toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương; các doanh nghiệp uy tín như Hoozing, MyLife Coffee Company, Ads Pro Media Advertisement,… và Quỹ đầu tư danh tiếng Vietnam Investment Group (VIG). Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các anh chị phóng viên báo chí và toàn thể học viên VTC Academy.

 

Dưới sự chứng kiến của các vị khách quý, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy – đã đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cùng ông Ken Fitzpatrick – Giám đốc điều hành tại DMI. Qua đó, hai bên cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực để triển khai chương trình đào tạo danh tiếng ngành Digital Marketing theo tiêu chuẩn toàn cầu của DMI tại Việt Nam. Cụ thể, hai bên thống nhất tích hợp nội dung đào tạo của DMI vào chương trình giảng dạy full-stack Digital Marketing tại VTC Academy. Với thỏa thuận này, học viên VTC Academy sẽ có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing theo hệ thống tiêu chuẩn đào tạo của DMI.

DMI là tổ chức dẫn đầu thế giới đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing. DMI đã hợp tác với các chuyên gia trong ngành để thiết kế và phát triển các tiêu chuẩn toàn cầu cho Digital Marketing, đồng thời là nơi cung cấp các nguồn lực cần thiết để những Digital Marketer phát triển sự nghiệp. Các chứng chỉ của DMI về thực hành, lý thuyết và kỹ năng ứng dụng là chứng chỉ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing, và được công nhận bởi một số cơ quan hàng đầu trong ngành bao gồm cả Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ (American Marketing Association – AMA).

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa VTC Academy và DMI, giúp các bạn học viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới.

Tại buổi lễ ký kết, ông Ken Fitzpatrick chia sẻ: “Với tư cách là Giám đốc điều hành của DMI, tôi rất vui khi có cơ hội tham dự sự kiện này, đồng thời chào đón VTC Academy là đối tác mới nhất của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ được lâu dài, thành công và phát triển mạnh mẽ trong những năm sắp tới.”

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hoàng Việt Tân tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai. VTC Academy rất vui mừng vì được hợp tác với DMI – đơn vị uy tín hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Digital Marketing. Nhà trường luôn phấn đấu và mong muốn mang đến điều kiện học tập tốt nhất, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho học viên, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực toàn cầu.

Bên cạnh đó, người tham dự còn có dịp lắng nghe những chia sẻ, nhận định và dự đoán của Tiến sỹ Alex Tierney về xu hướng và tình hình thị trường Digital Marketing trong thời gian tới trong bài báo cáo của mình. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra được những chiến lược Marketing phù hợp, tối ưu hơn trong tương lai.

Với mong muốn mang đến cho những bạn trẻ đang quan tâm đến full-stack Digital Marketing một cái nhìn tổng quan, chuẩn bị để sẵn sàng theo đuổi ngành nghề này trong tương lai, ông Vũ Trần Lâm – Giám đốc chi nhánh VTC Academy Hà Nội cũng có một bài chia sẻ chi tiết cụ thể về lộ trình học tập, mô hình giảng dạy và thế mạnh của chương trình đào tạo Chuyên viên full-stack Digital Marketing tại VTC Academy.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add Comment *

Name *

Email *

Website