VTC Academy hợp tác đào tạo liên thông với Trường Cao đẳng Quốc tế North Island – Canada

VTC Academy và Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (North Island College, NIC), Canada thống nhất cùng phát triển chương trình đào tạo liên thông và đồng hành trong nhiều hoạt động phát triển dự án khác.

Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa hai đơn vị diễn ra vào ngày 22/08. Buổi lễ có sự tham gia của bà Nguyễn Tâm Anh – Tham tán Thương mại của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam; Ông David Đỗ – Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư Vietnam Investment Group (VIG); đại diện Ban lãnh đạo hai bên cùng nhiều đại diện doanh nghiệp.

Dưới sự chứng kiến của các vị khách quý, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy – đã đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác cùng tiến sỹ Lisa Domae – Hiệu trưởng của NIC. Qua đó, hai bên cam kết sẽ kết hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực của mỗi bên để đồng hành trong các hoạt động đào tạo và phát triển dự án trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đồng thời chính thức triển khai lộ trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và NIC.

ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành của VTC Academy (bên trái) cùng tiến sỹ Lisa Domae – Hiệu trưởng của NIC (bên phải) cùng đặt bút ký vào biên bản thỏa thuận hợp tác, triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa VTC Academy và NIC – ngày 22/08/2021

Theo đó, học viên chuyên ngành và Kỹ thuật phần mềm của VTC Academy Plus sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn du học liên thông để học chuyển tiếp 1-2 năm tại NIC (Canada) tùy theo chương trình. Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông Kỹ thuật phần mềm tại NIC sẽ nhận được bằng cấp quốc tế danh tiếng từ NIC và có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp và tập đoàn thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, Giải pháp phần mềm,… tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Được thành lập từ năm 1975, hiện, NIC là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại Canada nói riêng và châu Mỹ nói chung, nổi bật với nhiều chương trình học tập đa dạng và có thế mạnh lớn trong việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Qua nhiều thập kỷ đào tạo, NIC đang là điểm đến uy tín và được các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin toàn cầu hướng tới như một mục tiêu quan trọng, giúp đảm bảo cả trải nghiệm học tập, chất lượng giảng dạy cùng kết quả đầu ra như mong muốn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành VTC Academy chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp và bền vững trong tương lai. VTC Academy rất vui mừng vì được hợp tác với NIC – đơn vị giáo dục hàng đầu tại Canada. Chúng tôi luôn phấn đấu và mong muốn mang đến điều kiện học tập tốt nhất, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho học viên, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực toàn cầu.”

Tham dự sự kiện còn có đại diện Quỹ đầu tư VIG, ông David Đỗ – Giám đốc điều hành của VIG cho biết: “Tôi rất vinh hạnh được ở đây ngày hôm nay để cùng thông báo đến các bạn việc hợp tác quan trọng giữa VTC Academy và NIC. Tôi rất trân trọng nỗ lực mà hai bên đã dành ra để đi đến được ngày hôm nay trước những thách thức toàn cầu đang diễn ra vì đại dịch và tin rằng đây sẽ là một ví dụ tuyệt vời về mối quan hệ thương mại Việt Nam – Canada rộng lớn hơn.”

NIC sẽ hợp tác với VTC Academy nâng cao chất lượng đào tạo cho học viên của trường thông qua việc cung cấp và hỗ trợ chương trình đào tạo liên thông chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm nhằm đáp ứng được các yêu cầu của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 hướng tới mục tiêu đưa Việt Nam phát triển ngang tầm khu vực và quốc tế.

Trong mùa tuyển sinh 2021, VTC Academy chính thức triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế VTC Academy Plus và khai trương Học viện mới tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi tiết chương trình đào tạo chất lượng cao VTC Academy Plus tại đây.

Một số hình ảnh sự kiện

Đại diện ban lãnh đạo VTC Academy gửi lời chào đến người tham dự
Đại diện ban lãnh đạo NIC gửi lời chào đến người tham dự
Buổi lễ có sự tham gia của bà Nguyễn Tâm Anh – Tham tán Thương mại của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam
Ông David Đỗ – Giám đốc điều hành của Quỹ đầu tư VIG chia sẻ những cảm xúc khi tham dự sự kiện và mong rằng mối quan hệ này sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong tương lai
Bà Lisa Domae phát biểu trong Lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và NIC – ngày 22/08/2021

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Add Comment *

Name *

Email *

Website