VTC Academy tổ chức Career Expo 2021 tại Hà Nội

Là hoạt động được VTC Academy tổ chức thường niên nhằm mang đến những cơ hội thực tiễn và quý báu giúp các bạn học viên của VTC Academy và các bạn sinh viên toàn quốc có cơ hội tiếp xúc, làm quen với các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế và Kinh doanh số, ngày hội tuyển dụng Career Expo luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự. Năm nay, Career Expo được VTC Academy tổ chức vào ngày 18/04/2021 tại Hà Nội, quy tụ các doanh nghiệp lớn là đối tác đào tạo và tuyển dụng lâu năm của Học viện như Top CV, FPT Telecom, Taurus Global Studio, Sconnect, Next Solution, iCheck, El Effect, PanaMotion, Ftech, DTS Software VN, XP-Pen,…

Với chủ đề “Làm chủ công nghệ, hướng tới tương lai”, ngày hội tuyển dụng Career Expo năm nay của VTC Academy đã thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên khu vực phía Bắc đến tham dự. Tại ngày hội, các bạn đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với đại diện tuyển dụng đến từ doanh nghiệp đầu ngành kể trên. Bên cạnh việc tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng, các vị trí đang tuyển dụng của từng doanh nghiệp, khách tham dự còn có dịp tìm hiểu về các dự án và các sản phẩm công nghệ mới nhất mà các doanh nghiệp mang đến giới thiệu tại sự kiện.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có dịp tham dự các hoạt động vui chơi thú vị và đặc sắc như leap motion, chơi game trên PC cấu hình “khủng”, đồng thời tham quan triển lãm các sản phẩm Công nghệ thông tin, Thiết kế 3D độc đáo do học viên VTC Academy thực hiện.

Đặc biệt, các giảng viên của Học viện VTC và chuyên gia từ các doanh nghiệp đã dành thời gian chia sẻ về các nhóm ngành hấp dẫn hiện nay như Lập trình, Thiết kế đồ họa số, Thiết kế 3D, Digital Marketing,… để khách tham dự có thêm cơ sở định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân. Đối với các bạn học viên sắp tốt nghiệp, “bí kíp” làm CV thuyết phục nhà tuyển dụng từ “lần chạm đầu tiên” do các chuyên gia tuyển dụng lâu năm chia sẻ cũng giúp chuẩn bị nền tảng tốt nhất giúp tự tin ứng tuyển sau khi ra trường.

Cùng nhìn lại những hình ảnh sôi nổi trong ngày hội Career Expo 2021: