VTC Academy tổ chức các tuần lễ chuyên đề Lập trình & Thiết kế tại TP.HCM 

Dựng hình 3DLập trình Game đang là xu thế nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn trẻ thích làm việc trong lĩnh vực lập trình và thiết kế nhờ cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung của thị trường tuyển dụng. Đây là các nhóm ngành hiện đang rất khát nhân lực với mức lương khởi điểm có thể lên đến 15.000.000 đồng.

Nắm bắt được xu thế này, trong tháng 11/2020, VTC Academy tổ chức các Tuần lễ chuyên đề Dựng hình nhân vật 3DTuần lễ chuyên đề Lập trình Game với thời lượng 04 buổi tại VTC Academy TP.HCM. Tuần lễ chuyên đề Dựng hình nhân vật 3D được tổ chức nhằm mục đích giúp các bạn trẻ quan tâm đến ngành Dựng hình 3D có cơ hội tìm hiểu tổng quan về Sculpt (Điêu khắc) trên phần mềm Zbrush – phần mềm vẽ 3D nổi tiếng và thông dụng nhất trong ngành Thiết kế 3D, đồng thời thực hành các kỹ năng ứng dụng Zbrush vào việc tạo ra một sản phẩm 3D hoàn thiện. Nhờ đó, các bạn đã có thêm những hiểu biết về công việc Dựng hình 3D nói chung và Sculpt nói riêng.

Bắt đầu bằng việc làm quen với phần mềm Zbrush, các bạn học viên của Tuần lễ chuyên đề Dựng hình nhân vật 3D đã được tìm hiểu tổng quan về Sculpt (Điêu khắc) và thực hành sculpt khối đầu tượng cơ bản, từ đó thực hành nâng cao sculpt chi tiết đầu tượng và hoàn thành bài vẽ, đồng thời nhận đánh giá sản phẩm của từng người từ giảng viên hướng dẫn.

Đến với Tuần lễ chuyên đề Lập trình Game của VTC Academy, các bạn học viên tham dự đã được làm quen với phần mềm Unity và một số ứng dụng của Unity, từ đó tiến hành các thao tác cơ bản trên Unity Editor; chọn đề tài game và xây dựng cấu trúc khung cho game; tạo player và xây dựng giao diện cho game; biết cách tạo các thành phần khác, xử lý va chạm trong game & thêm âm thanh vào game; từ đó hoàn thiện một game cơ bản với sự trợ giúp và hướng dẫn của giảng viên.

Thông qua Tuần lễ chuyên đề Dựng hình nhân vật 3D và Tuần lễ chuyên đề Lập trình Game, VTC Academy mong muốn giúp các bạn trẻ đang quan tâm đến lĩnh vực Dựng hình 3D và Lập trình Game có được cái nhìn tổng quan về các ngành nghề này cũng như hiểu được cách thức dựng hình một nhân vật 3D cơ bản và cách thức lập trình một tựa game cơ bản trên thực tế.