VTC Academy tổ chức Ngày hội Tuyển dụng Career Expo 2019 lần thứ hai

Ngày 23/11 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức ngày hội tuyển dụng Career Expo 2019 tại VTC Academy Creative Space – Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11. Đây là lần thứ hai VTC Academy tổ chức ngày hội này sau lần đầu tổ chức tại Hà Nội vào tháng 7 năm nay.

Trong lần tổ chức thứ hai này, Career Expo cũng đã thành công tốt đẹp khi thu hút gần 20 doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực CNTT, Thiết kế và Tuyển dụng tham dự, bao gồm: LINE, IMT Solutions, Synova Solutions, First Alliances, Sparx, GlassEgg, Gameloft, Bombus, Indi Games, HD Bank, TMT Solutions, JT1,… Đặc biệt, ngày hội đã thu hút số khách tham dự “kỷ lục” với sự tham gia của gần 3000 ứng viên bao gồm sinh viên VTC Academy và các trường Cao đẳng, Đại học khu vực phía Nam cùng các lập trình viên, chuyên viên thiết kế… đang làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trong khuôn khổ sự kiện, các đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ với ứng viên nhiều thông tin hữu ích như “mẹo” viết CV gây ấn tượng, kỹ năng trả lời phỏng vấn… cũng như những thông tin quý báu về nhu cầu nhân lực từ phía các nhà tuyển dụng lĩnh vực CNTT và thiết kế. Bên cạnh đó, các ứng viên đã có dịp ghé thăm gian hàng của từng doanh nghiệp, trò chuyện trực tiếp với các đại diện tuyển dụng, tham gia các trò chơi thú vị để kiểm tra khả năng/kỹ năng của bản thân cũng như có thêm hiểu biết về các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Chia sẻ sau sự kiện, các đại diện doanh nghiệp đều bày tỏ sự bất ngờ trước quy mô của Career Expo 2019 cùng cách tổ chức bài bản, chuyên nghiệp của VTC Academy. Với số lượng CV nhận được từ phía các ứng viên tham gia sự kiện, các doanh nghiệp tham gia đều tin tưởng và kỳ vọng sẽ tìm được những ứng viên phù hợp với các vị trí mà mình đang tìm kiếm, đồng thời bày tỏ mong muốn VTC Academy tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa những sự kiện tương tự trong tương lai để giúp các nhà tuyển dụng và các ứng viên có dịp kết nối, trong bối cảnh nhu cầu nhân lực lập trình và thiết kế của Việt Nam đang ở mức rất cao.