Anh tài hội tụ tại VTC Academy Career Expo 2019

Ngày 17/08/2019 vừa qua, Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng của VTC Academy với tên gọi VTC Academy Career Expo 2019 với thông điệp “Công nghệ đưa bạn đến tương lai” đã diễn ra thành công rực rỡ tại VTC Academy Hà Nội – tầng 4, tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đúng với ý nghĩa một “Career Expo” thực sự, ngày hội lần này của VTC Academy quy tụ rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ và cả các doanh nghiệp chuyên về tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài. Có thể kể đến những cái tên không xa lạ chút nào trong lĩnh vực này như Glass Egg, Digital Works, Bombus VN, Gameloft, Thunder Cloud Studio, N&V Bridge, FastGo, Top CV, Hivelab Vina,…

Đến với ngày hội Career Expo 2019 của Học viện VTC, các doanh nghiệp mang tới rất nhiều sản phẩm, dự án đã và đang thực hiện trong lĩnh vực CNTT và Thiết kế. Qua đó, các bạn trẻ tham dự sự kiện có thêm rất nhiều hiểu biết quý giá về thực tiễn công việc của mình sau này nếu đang theo đuổi con đường lập trình và thiết kế. Đây cũng là dịp để các bạn tìm hiểu về quy mô, tầm vóc, sứ mệnh cùng cách thức hoạt động của các doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Về phía các doanh nghiệp, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để các nhà tuyển dụng tiến gần hơn tới các ứng viên chất lượng, trong bối cảnh VTC Academy luôn được xem là “nguồn ưu tiên” hàng đầu trong tuyển dụng nhân lực ngành CNTT và Thiết kế tại Việt Nam những năm gần đây. VTC Academy tự hào luôn nỗ lực mang đến không chỉ kiến thức, kỹ năng mà cả con đường sự nghiệp rộng mở cho tất cả học viên của mình thông qua những hoạt động thiết thực, điển hình là Career Expo 2019 lần này.

Career Expo 2019 là dịp vui chơi đúng nghĩa dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê công nghệ bởi sự kiện đã tạo cơ hội cho các bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm liên quan đến lĩnh vực này như các trò chơi leap motion, các game trên máy tính, game trên smartphone cùng kính thực tế ảo VR…

Chưa hết, sau khi kết thúc sự kiện, rất đông các bạn “rinh” về quà tặng giá trị là những món đồ công nghệ cực kỳ hấp dẫn nữa đấy. Không chỉ có vậy, các bạn trẻ còn vui hết mình, quẩy hết sức với các màn trình diễn acoustic, beatbox, nhảy poping và dubstep sôi động, đúng “chất” của giới trẻ.

Đặc biệt, trong ngày hội Career Expo 2019 lần này, các bạn trẻ cũng có dịp trực tiếp trò chuyện cùng các gương mặt thành công trong lĩnh vực lập trình và thiết kế cùng các đại diện doanh nghiệp lớn, qua đó hiểu được nhu cầu của thị trường ở hiện tại và tương lai gần, các ngành nghề nào đang “hot” nhất trên thị trường, nhà tuyển dụng muốn gì, cần gì ở các ứng viên, mặt khác cũng giúp các bạn hiểu rõ hơn về mong muốn, đam mê và khả năng của chính mình cũng như những kỹ năng mình cần phát triển thêm. Có thể khẳng định, Career Expo 2019 đã tạo cơ hội để các bạn học viên ứng tuyển vào những môi trường làm việc tầm cỡ sau khi tốt nghiệp hoặc thực tập theo hướng vừa học vừa làm ngay khi đang theo học tại VTC Academy.